CADI-SUN - Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2013

Ngày 17/1/2014, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng báo VietnamNet tổ chức lễ công bố Bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2013 nhằm tôn vinh và ghi nhận kết quả hoạt động kinh doanh xuất sắc của các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam trong năm 2012.Ông Phạm Lương Hòa - Chủ tịch HĐQT/ TGĐ Công ty CADI-SUN nhận giải thưởng
Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam


Trong năm 2013 nhiều lãnh đạo các doanh nghiệp nhận định tình hình hoạt động xấu hơn năm 2012, kết quả sản xuất kinh doanh của năm nay không bằng năm ngoái, khá nhiều doanh nghiệp đã phải chịu rớt khỏi bảng xếp hạng VNR500. Riêng với CADI-SUN, kể từ năm 2010, liên tục tăng thứ hạng VNR500 và ngày càng thể hiện sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp giàu tiềm năng. Vượt qua những khó khăn thách thức của cuộc khủng hoảng kinh tế kéo dài, vượt qua các tiêu chí khắt khe của VNR500, năm 2013, CADI-SUN đứng thứ 389 trong bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Buổi lễ công bố BXH VNR500 đã diễn ra trong không khí trang trọng với sự tham gia của các cơ quan trung ương, cơ quan ngoại giao các nước tại Việt Nam, các chuyên gia kinh tế trong và ngoài nước và gần 400 đại diện tiêu biểu của các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Trong không khí hân hoan đón chào xuân 2014, buổi lễ đã trở thành nơi gặp gỡ, điểm hội tụ của các doanh nhân tài năng và nhiệt huyết, những đại diện cho khát vọng vươn xa của giới doanh nghiệp Việt. Với sự ghi nhận này, trong tương lai không xa, các doanh nghiệp Việt sẽ có thêm động lực và tự tin để khẳng định giá trị của mình, góp phần định vị thương hiệu Việt trên bản đồ kinh doanh thế giới.

Bảng xếp hạng VNR500 là kết quả nghiên cứu của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên phương pháp luận của mô hình Fortune500- Hoa Kỳ, Bảng xếp hạng VNR500 đánh giá thứ hạng của doanh nghiệp dựa trên tiêu chí chủ yếu là tổng doanh thu. Bên cạnh đó, các tiêu chí như: lợi nhuận, tốc độ tăng trưởng, lao động, tài sản và uy tín truyền thông cũng được sử dụng như các nhân tố bổ sung gópphần tạo nên vị thế của doanh nghiệp. Bảng xếp hạng là sự ghi nhận cũng như đánh giá khách quan kết quả hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp Việt Nam đã đạt được trong mỗi năm tài khóa.

Chia sẻ:

Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận